Phòng tắm thêm sang trọng và tiện nghi với vách ngăn kính cường lực tại Đà Nẵng

Một căn phòng tắm nếu muốn tiết kiệm được diện tích, tạo không gian thoáng đãng và liền mạch thì vách ngăn bằng kính cường lực là một vật liệu không thể thiếu. Không chỉ giúp không gian của căn phòng vệ sinh có diện tích nhỏ hẹp trở nên rộng rãi mà vách ngăn kính cường lực còn giúp tạo thẩm mỹ cho phòng tắm, mang lại sự tiện nghi và hiệu quả hơn. Các tấm vách ngăn kính còn mang nhiều ưu điểm nổi bật khác và trong quá trình sử dụng cũng có một số lưu ý nhỏ để khách hàng sử dụng sẽ bền đẹp và hiệu quả hơn. 

lan can kinh phong tam 3

 Trong các thiết kế phòng tắm thường có một góc nhỏ được sử dụng để lắp vách ngăn vệ sinh bằng kính, thường các vị trí gõ nhỏ thường đặt ở góc phía trong cùng nhưng lại tạo được cảm giác phòng tắm trở nên thoáng và rộng hơn nhiều. Vách ngăn được làm từ tấm kính cường lực trong suốt kết hợp với bộ phụ kiện inox chống rỉ tạo nên sự gắn kết và liền mạch giữa các khu vực trong nhà tắm.Hơn nữa, vách ngăn kính còn rất tiện lợi về nhiều mặt, vách kính giúp ngăn chặn nước tràn ra các khu vực khác khi tắm do đó sàn nhà sẽ luôn khô ráo, bạn hoàn toàn có thể mang tất đi vào phòng tắm khi trời đông lạnh lẽo.Nhà tắm có diện tích hẹp với mặt sàn không vuông bởi vì không gian trong nhà tắm không được tận dụng hết thì việc sử dụng vách ngăn vệ sinh kính rất hiệu quả và hợp lý. Các tấm vách kính có thể thiết kế để lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng tắm sao cho thuận lợi và tiết kiệm được tối đa diện tích, quan trọng là các tấm kính không gây ảnh hưởng đến các vật dụng và thiết bị khác trong phòng tắm. 

cua lua phong tam kinh tai da nang 1

Việc lắp đặt vách ngăn kính được thực hiện nhanh gọn và hiệu quả cao bởi các tấm kính gọn nhẹ và có kết cấu đơn giản nên dễ dàng di chuyển và thuận lợi cho quá trình lắp đặt. Khi lắp đặt nếu muốn vách ngăn vệ sinh bằng kính có nhiều tiện lợi hơn thì có thể cho lắp thêm các móc treo ở phần giá đỡ, có thể treo thêm rèm để tạo sự kín đáo. Vách ngăn bằng kính có thể lắp đặt theo diện tích hoặc thiết kế hình dáng riêng của từng phòng tắm.

>>> Mời quý khách tham khảo thông tin chi tiết về Sản phẩm: Vách ngăn phòng tắm kính tại Công ty Quý Danh Nghĩa.

Cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *