Lắp đặt cửa sổ chống mưa hắt vào nhà tự tin đón mùa mưa 2020

Để có được một hệ thống cửa sổ chống mưa hắt vào nhà thì ngay từ bước đầu tiên khi lựa chọn đơn vị làm cửa quý khách nên tìm một nơi uy tín, chất lượng và thi công cẩn thận.
Công ty Quý Danh Nghĩa với thương hiệu Cửa nhôm Ideal Window tự tin là người bạn đồng hành xuyên suốt cùng quý khách.

Trong tất cả các loại cửa sổ trên thị trường hiện nay thì cửa sổ nhôm xingfa chính là ứng cử viên sáng giá nhất để lắp đặt cửa sổ chống mưa hắt vào nhà, đặc biệt là đối với mùa mưa năm 2020 – năm có hiện tượng thời tiết La-nina trở lại.

Nếu quý khách sử dụng cửa sổ nhôm Xingfa chính hãng thì có khả năng chống được mưa, gió bão lên đến 120km/h cửa luôn vững chắc và không bị rung lắc.

Ngoài ra, độ kín khít của cửa nhôm xingfa chính hãng đạt tới 100% nhờ các rãnh thoát nước mưa được thiết kế đặc biệt. Chính vì vậy, chuyện hắt nước vào nhà hay thấm nước vào nhà là không thể xảy ra.

Đặc biệt, cửa sổ nhôm Xingfa tại Đà Nẵng Ideal Window được dùng keo cao cấp để dán. Do đó, càng tăng thêm độ chắc chắn và bền vững mà cửa mang lại.

Cửa sổ nhôm xingfa chống mưa hắt vào nhà gồm 3 loại:

Cửa sổ nhôm xingfa mở hất

Cửa sổ mở hất có kết cấu đóng mở 45 độ. Khi trời mưa, nước mưa sẽ chảy dọc xuống theo độ cửa mở. Vì vậy nước mưa không tràn vào nhà và thấm vào tường.

lap dat cua nhom xingfa tai Da Nang - anh Nhat 6

>>> Tham khảo các sản phẩm Cửa sổ nhôm xingfa mở hất.

Cửa sổ nhôm xingfa mở trượt (mở lùa)

Cửa sổ mở trượt có các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa.

cua so mo lua nhom xingfa 2 canh 2

>>> Tham khảo các sản phẩm Cửa sổ nhôm xingfa mở trượt.

Cửa sổ nhôm xingfa mở quay

Cửa sổ mở quay có cấu tạo ống dấn nước giống cửa mở trượt. Ngoài ra, Cửa mở quay sử dụng hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít ngăn nước tuyệt đối.

Cua so mo quay nhom xingfa 4 canh 1

>>> Tham khảo các sản phẩm Cửa sổ nhôm xingfa mở quay.
Cảm ơn quý khách đã tham khảo bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *